Uppskrift vikunnar
|
|
Góðar tebollur Hráefni: 3,5 dl | | hveiti | 1 dl | | sykur | 1,5 tsk | | lyftiduft | 0,5 dl | | rúsínur eða súkkulaðibitar (döðlur eða hnetur) | 100 g | | smjörlíki | 0,5 tsk | | kardimommudropar | 1 | | egg | 0,75 dl | | mjólk |
Aðferð: Sigtaðu öll þurrefnin í skál. Bættu rúsínum eða súkkulaðibitum út í. Myldu smörlíkið saman við þurrefnin. Brjóttu eggið í bolla og hrærðu því svo saman við ásamt mjólkinni. Settu tebollurnar með skeið á plötu (10-12 stykki). Bakaðu í miðjum ofni við 175 °C í 10-15 mínútur. Sendu inn uppskrift |